HỆ THỐNG TÍCH ĐIỂM CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Nhằm tri ân tới những khách hàng thân thiết khi mua sách tại website: https://khuongcuamo.com, chúng mình đã xây dựng hệ thống tích điểm trên website. Với một một đơn hàng thực hiện thành công, các bạn sẽ nhận được một đơn vị tích luỹ điểm cụ thể được ghi rõ trong tài khoản của cá nhân. Số điểm tích luỹ này có thể được quy đổi ra tiền khấu trừ trực tiếp vào các đơn hàng tiếp theo hoặc khách hàng có thể tích nhiều nhiều sử dụng 1 lần luôn cũng được. 

Cụ thể, với mỗi 1 euro tiền mua sách các bạn sẽ nhận được 10 điểm thưởng. Khi tích luỹ đủ 1000 điểm, các bạn sẽ có một bon 5 euro để sử dụng cho đơn hàng tiếp theo. 

Để cám ơn tới những khách hàng trước đây của Khuông Cửa mở, chúng mình sẽ liên hệ để tạo tài khoản và cập nhập điểm tích luỹ cho các đơn hàng đã thực hiện thành công từ trước! 

Khuông Cửa Mở luôn trân trọng và hạnh phúc khi được mọi người yêu quý và đồng hành với chúng mình trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự đóng góp của mọi người để Khuông Cửa Mở có thêm thật nhiều những đầu sách hay. Cám ơn mọi người rất nhiều !! 😊