Khuông cửa mở là công ty chuyên giới thiệu và cung cấp sách tiếng Việt tại thị trường châu âu. Đồng hành cùng các mẹ và con trong hành trình học tiếng Việt để gìn giữ tiếng Việt. Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu các tác phẩm hội họa và các sáng tác nghệ thuật có giá trị của các tác giả Việt.

Chúng tôi cho rằng gìn giữ tiếng Việt chính là đưa tiếng Việt vào cuộc sống một cách tự nhiên nhất, để các bạn dùng tiếng Việt là một phương tiện để khám phá thế giới xung quanh. Bởi vậy, khuông cửa mở giới thiệu những cuốn sách phong phú về hình thức, hấp dẫn về nội dung là sự lựa chọn thiết thực giúp các con mở rộng tri thức, tiếp cận và sử dụng tiếng Việt trong hoạt động đọc- viết- giao tiếp hàng ngày.
Bên cạnh đó, khuông cửa mở cũng không ngừng tìm tòi nghiên cứu và giới thiệu các phương pháp hữu ích để các mẹ và các con học tiếng Việt qua đọc,nghe và tương tác voi sách sao cho thật vui và hiệu quả, phát triển tối đa tiềm năng trong mỗi đứa trẻ ngay từ thuở ấu thơ.
Với tất cả tâm huyết cho việc chăm sóc “tâm hồn” cho các con, khát khao gìn giữ tiếng Việt, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho người Việt và tất cả những ai yêu mến tiếng Việt, nguồn sách phong phú và chất lượng cùng các tác phẩm nghệ thuật để mọi người có thể tìm thấy tri thức, niềm vui và gắn kết với nhau hơn trong cuộc sống.
Cám ơn các bạn đã cùng khuông cửa mở bắt đầu khám phá thế giới cùng tiếng Việt.

Parece que tudo corre bem, mas não quero sexo. Anteriormente, a diminuição da libido estava frequentemente associada ao próximo menopauz. Mas as razões são muito mais! Primeiro de tudo, acontece que você não quer. A saúde está bem, está tudo bem e parceiro conteudo Mas eu não quero em princípio! Geralmente. Acontece, o principal aqui é que o parceiro é o mesmo. Mas se o desejo foi, tão inflado, faz sentido encontrar uma maneira de devolvê -lo!

sildenafil 100mg preisvergleich